Là dòng sản phẩm công nghiệp, thiết bị xác định khối lượng trong công nghiệp, cân sàn đang là sản phẩm không thể thay thế hiện nay trên tất cả các ngành ngề cần đến sản phẩm định lượng, xác định khối lượng lớn tới vài tấn hàng một cách chính xác.

Thiết kế sản phẩm

khung cân chất lượng cao

Sản phẩm được chia ra làm 2 phần; phần bàn cân và phần thiết bị cân. Với phần khung và bàn cân được làm hoàn toàn từ thép kết cấu chịu lực, nó đảm bảo để có thể chịu tải trọng liên tục, trọng tải có thể vượt quá 200%. Với các mức tải trọng tối đa theo khối lượng công suất làm việc của cân mà không bị võng, cong hay lớn hơn là phá hủy bàn cân. Toàn bộ mặt sàn cân được thiết kế chống trơn với tôn nhám, tôn sần có độ dày trên 4mm. Phần khung cương được thiết kế đặc biệt để có thể đảm bảo được độ vững chắc trong thời gian lâu nhất, với mỗi mức tải trọng sẽ có một thiết kế đặc biệt riêng phần khung cân này. Toàn bộ các dòng sản phẩm cân đều được phun sơn tĩnh hoặc phủ sơn chống ô xi hóa, chống ăn mòn trong mọi điều kiện, môi trường công nghiệp.

phụ kiện cân

Phần tiếp đến là phần thiết bị cân, phần trái tim, trung tâm điều khiển của toàn bộ cân. Nó bao bồm thiết bị cảm biến, thiết bị định lượng, thiết bị cộng dồn  xác định, bộ phận thiết bị hiển thị điều khiển cân. Toàn bộ nó đều là những sản phẩm cao cấp, những sản phẩm thiết bị có được độ tiêu chuẩn quốc tế.  Với độ quan trọng của thiết bị, nó ảnh hưởng tới độ chính xác tuyệt đối của một sản phẩm đo lường. Vì những điều này mà Tân Phát sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng có được sản phẩm là tốt nhất với những mức giá cạnh tranh nhất.

Quy trình sản xuất

sản xuất cân sàn

Là công ty lớn trong ngành cân điện tử, cân công nghiệp, với hơn 10 năm chuyên sản xuất cân điện tử, tất cả các công nghệ ứng dụng quy trình sản xuất cân hiện nay tại nhà máy Tân Phát là mới nhất, tốt nhất theo tiêu chuẩn công nghệ đo lường Việt Nam, công nghệ đo lường thế giới. Nguyên liệu được lựa chọn những dòng nguyên liệu tốt nhất cho ngành, vơi những nguyên liệu đảm bảo ưu tiên hàng trong nước nếu đảm bảo được yêu cầu, sau đến các dòng nguyên liệu từ nước ngoài. Sau khu được sơ chế, toàn bộ được do đạc, lên kế hoạch cắt, hàn hàng loạt theo từng lô công nghiệp. Toàn bộ quy trình lắp đặt thiết bị, nhập thiết bị đã được hoàn thiện trước khi cân bàn giao tới tay khách hàng. Sản phẩm khi tới tay người dùng là sản phẩm đã được kiểm định chuẩn theo quy định của Cục đo lường Việt Nam. Cân được dán tem kiểm định tiêu chuẩn theo đúng quy định của nhà nước.

Thông số kỹ thuật cơ bản

Kích thước bàn cân phổ biến (1*1m, 1.2 *1.2m, 1.5 * 1.5m, 2*2m) ngoài ra còn có kích thước khác do nhu cầu đặt riêng từ khách hàng.
Bề mặt sàn cân sử dụng tôn trơn hoặc tôn nhám, độ dày từ 4mm tới 6mm. Độ cao 8cm tới 12cm.
Trọng tải tối đa (tấn): 0.5, 1, 2, 3, 5, 10, 15.
Bước nhảy cân < 1kg.
Thiết bị cảm biến gồm 4 con cảm biến lực loadcell dang thanh chuyên dành cho cân sàn. Cảm biến được nhập khẩu từ các hãng khác nhau theo yêu cầu khách hàng.
Hệ điều khiển chính hãng Keli, với đủ các chức năng in phiếu cân trực tiếp, kết nối máy tính, quản lý dữ liệu cân, kết nối màn hình lớn, năng lượng sử dụng Pin ác quy, nguồn điện trực tiếp.
Tín hiệu thông tin sử dụng tín hiệu Analog, số ít dùng tín hiệu Digital.


Môi trường ứng dụng sản phẩm

Môi trường ứng dụng rộng trong hầu hết các ngành nghề, trong cơ quan, doanh nghiệp. Trong công nghiệp; các nhà máy công nghiệp, cơ khí công nghệp năng, công nghiệp nhẹ, các nhà máy sản xuất nguyên liệu, công nghiệp khai khoáng, chế tạo. Với thiết kế rộng, kích thước lắp đặt theo nhu cầu, thì đây được xem là sản phẩm phù hợp cho hầu hết các sản phẩm. Các của hàng cơ khí, của hàng dịch vụ thương mại, trong các trung tâm thương mại, siêu thị, khu chợ đầu mối.. Với độ chính xác là tuyệt đối mà ở đó được sự tin tưởng từ các chủ đơn vị kinh doanh của hàng. Đặc biệt trong các môi trường công nghiệp hóa chất. Môi trường có chất ăn mòn cao, môi trường công nghiệp bui cao. Sản phẩm được sản xuất, phu sơn chống oxi hóa ăn mòn cao.
Trong nông nghiệp, chăn nuôi: thay vì các công thức xác định đơn giản, áng chừng, chuẩn đoán nhờ vào kinh nghiệm, mất thời gian cho việc xác định khối lượng. Thì với sản phẩm công nghệ thay thế có thể có thể mang lại độ chính xác tuyệt đối, thời gian đo lường rút ngắn tối đa. Với các thiết kế riêng cho từng ngành, nông nghiệp, chăn nuôi ứng dụng dòng cân riêng biết cho hiệu quả sản xuất.
Trong kho hàng, bến bãi, cân điện tử Tân Phát chúng tôi là trùm cung cấp các sản phẩm định lượng. Các loại bàn cần có tải trọng tối đa từ vài chục kg tới hàng trăm kg, tới hàng chục tấn cho 1 lần cân. Nó phù hợp cho các loại xe nâng, kệ hàng với kích thước tiêu chuẩn là phù hợp.

 

Danh sách sản phẩm cân sàn

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.