Là một trong những dòng cân phổ biến nhất, được tìm kiếm và đặt mua nhiều nhất hiện nay. Cân bàn điện tử 100kg với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.Cân được cung cấp bởi các hãng, nhãn thàng cung cấp hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Cũng giống với cân đồng hồ loại cân 100kg về kích thước bề mặt cân. Với dòng cân diện tử nó xó đậc điểm khác nhiều về hinh dáng, độ chính xác của cân cũng được đảm bảo chính xác tuyệt đối hơn. Cân bàn này đang được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Tân Phát, sản phẩm sản xuất ra được kiểm tra, kiểm định chất lượng để cân có được độ chuẩn theo quy định của cục đo lường Việt Nam.

Cân bàn điện tử dạng cột loại 100kg

Cân điện tử điện tử 100kg hiện tại công ty chúng tôi có được 2 loại hình dạng chính;cân dạng cột, cân có hình dạng hộp vuông nhỏ. Với loại 1 cân có chiều caao mặt sàn thấp chỉ cao khoảng 10 tới 20cm nhưng nó lại có cột lắp đầu cân cao hơn so với rất nhiều từ mặt bàn cân. Chiều cao này rất hợp với công việc cân đứng, bạn có thể xác định số cân, giá trị cân dễ dàng nhất.

Toàn bộ cân điện tử cân loại này được làm từ khung sắt phun sơn, bề mặt cân và phần cột đầu cân được làm loại tôn chống gỉ hoặc Inox. bề ngoài cân được thiế theo chuẩn hình dánh công nghiệp loại mới nhất, tốt nhất cho đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với môi trời làm việc khác nhau, thì khách hàng có thể lựa chọn loại thiết bị, chất liệu cân khác nhau để đảm bảo được môi trường nó đang hoạt động là ổn định lâu dài.

Hình ảnh thực tế một trong những sản phẩm cân điện tử dạng cột 100kg. Cân ứng dụng thực tê trong rất nhiều môi trường, ngành ghề khác nhau.

Cân bàn điệt tử 100kg hộp vuông

Loại sản phẩm thiết kế có hình dạng, chiều cao bằng tương xứng với dòng cân lò xo, cân Nhơn Hòa đang có trên thị trường. Cân có kích thước 50 * 40 * 50cm (D x R x C) bàn cân loại này có nhu cầu tương xứng với loại cân. Loại cân này có chia ra làm 2 dòng chất liệu là loại Inox và loại khung thép giống như cân dạng cột. Bề mặt là tôn chống oxi hóa hoặc Inox.

Về ứng dụng sản phẩm tương tự với các dòng câm tương xứng với cân điện tử khác, ứng dụng rộng nhất cho tất cả các loại ngành nghề có thể được ứng dụng sản phẩm hiện nay.

Hình ảnh sản phẩm cân bàn điện hộp vuông sử dụng đầu cân và hệ cảm biến hãng Keli.

Danh sách sản phẩm cân bang 100kg

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.