Các loại đầu cân điện tử

Đầu cân điện tử Tân Phát được nhập khẩu từ các hãng sản xuất có thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay trên thị trường thế giới. Đầu cân điện tử được phân phối với đầy đủ giấy tờ, kiểm định nguồn gốc hàng hóa, kiểm định chất lượng, độ chính xác, tốc độ hiển thị.

Thiết bị cảm biến kết nối chuyền thông tin tới đầu cân điện tử

Đầu cân điện tử được chia ra thành các loại; Đầu cân điều khiển cho các loại cân tĩnh, Đầu cân điều khiển cho các dòng cân động (các hệ thống định lượng tự động hóa).

+ Với những dòng cân tĩnh, phân bổ các sản phẩm cân từ nhỏ tới lớn, nhu cầu chức năng cân, với mỗi nhu cầu riêng biệt se có được sản phẩm riền biệt để có đươc được độ hiệu quả cao, giá thành sản phẩm đảm bảo phù hợp với mức cân, mức trọng tải.

+ Các loại cân động, hệ thống điều khiển sẽ có các chức năng kết nối, chức năng điều khiển phù hợp với mỗi dây chuyền riêng, ở đó các chức năng có thế cho những phụ kiện lắp đặt riêng khác nữa.

Hiện Tân Phát đang trực tiếp lắp đặt các hệ thống cân điện tử có các loại đầu cân điện tử phù hợp, phân phối riêng biệt các loại đầu cân này cho khách hàng có nhu cầu mua đầu cân cho những nhu cầu lắp mới, nâng cấp, thay thế bộ điều khiển, hiển thị.

Danh sách các loại đầu cân điện tử

Sắp xếp theo: