Cân bàn điện tử loại 60 kg trọng tải tối đa, cân được dùng cho những vấn đề đời sống nhất hiện nay. Cân có độ chính xác cao, mức sai số nhỏ đảm bảo dùng cho các ngành, công việc có cần độ chính xác cao. Cân chuyên ứng dụng cho siêu thị, cửa hàng, các công việc trong đời sống.Toàn bộ các sản phẩm cân bàn điện tử được phân phối tại công ty một phần được sản xuất trực tiếp tại nhà máy, một phần được cung cấp từ các đơn vị sản xuất cân điện tử hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm có đầy đủ các mức giá cho khách hàng lựa chọn.

Về cấu hình sản phẩm có đặc điểm tương tự như những dòng cân điện tử khác, chỉ có phần cấu hình thiết bị lắp đặt các chỉ số sẽ khác hơn so với những dòng sản phẩm mức tải trọng lớn.

Về loại cân được chia ra làm 2 loại hình dạng, 2 loại cân; cân bàn loại cột và cân ghế hộp vuông. Cả 2 đều dùng để thay thế cho tất cả những loại cân đồng hồ trước đây. Cân là sản phẩm công nghệ cho thời kỳ công nghệ hóa tự động hiện nay. Cân đang được phát triển để đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối cho các loại hàng hóa. Với sản phẩm cân điện tử bạn có thể đảm bảo được độ chính xác cân là tuyệt đối, không còn việc sai số, hao hụt tỉ lệ khối lượng theo một phía nữa. Sản phẩm đều được đơn vị thứ 3 kiểm định chất lượng, đó là các đơn vị kiểm định chất lượng nhà nước làm việc. Việc kiểm định để có được thông số theo tiêu chuẩn, đảm bảo không được sai số liệu, không có chuyện thất thoát.

Cân dạng cột (như hình ảnh trên) được thiết kế với kích thước mặt bàn cân 50cm x 40cm x 15cm kích thước cột 80cm. Chất liệu làm chính khung cân loại thép chịu lực, cột và bề mặt cân được làm bởi tôn inox. Các thiết bị cảm biến, điều khiển chính là những dòng cảm biến nhập từ các đối tác hàng đầu trên thế giới.

Cân bàn điện tử dạng cột được ứng dụng nhiều nhưng đi cùng nó là dòng cân bàn kiểu hộp vuông. Cân thiết kế riêng biệt theo môi trường sử dụng, nếu là môi trường oxi hóa cao, cần phải sử dụng loại cân có chất liệu chống ăn mòn cao hay phun sơn tĩnh điện đảm bảo chống ăn mòn. Còn với môi trường sạch sẽ, môi trường điều kiện thì cân chỉ cần loại cân có chất liệu đơn giản nhất là phù hợp. Cân hộp vuông có kích thước chuẩn 50cm x 40cm x 50cm (rộng x dài x cao), khung cân được làm từ chất liệu thép chịu lực và loại thép chống ăn mòn, chống oxi hóa cao.

Danh sách sản phẩm cân bàn loại 60kg

 

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.