Tân Phát giới thiệu bộ sản phẩm cân sàn điện tử, Cân sàn 1 tấn. Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Tân Phát, dựa trên công nghệ sản xuất cân điện tử tiêu chuẩn mới nhất hiện nay trên thế giới.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001, tiêu chuẩn đo lường quốc tế, độ chính xác tuyệt đối. Cân có khung thép chịu lược rộng theo tiêu chuẩn (1m*1m, 1.2m*1.2m,1.5m*1.5m). Bễ mặt, khung cân có thể chịu được lượng thời gian làm việc liên tục với công suất lớn. Sức chịu tải vượt 150% trên.

Thông số kỹ thuật cân sàn điện tử 1 tấn

+ Modell: CSTP01
+ Tải trọng tối đa: 1 tấn
+ Bước nhảy: 100g
+ Kích thước (cm): 100 x 100 x 10, 120 x 120 x 10, 150 x 150 x 10. (dài x rộng x cao)
+ Cảm biếm: 4sp 500kg
+ Đầu điều hiển thị khiển: Hiển thị rõ ràng, kết nối máy tính, máy in.
+ Bảo hành: 18 tháng.

 

Hệ thiết bị cảm biến cân

Chúng tôi cung cấp sản phẩm không chỉ phải đối mặt với thách thức giữ sản phẩm trong phạm vi dung sai ổn đinh mà còn phải tránh để cân bị hưa hỏng trong lúc đang làm việc. Với hệ cảm biến lực có mức bảo vệ IP68 sản phẩm đảm bảo cho bạn thời gian hoạt động vượt trội trong các môi trường từ khô và bụi đến môi trường ẩm ướt hạn chế và khắc nghiệt.

Kết cấu độ an toàn sản phẩm cân

Kết cấu sàn cân bằng thép cacbon với bề mặt chống trượt đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng, sàn chống trượt an toàn giúp giảm thiểu nguy cơ trơn trượt trên cân. Đây là một ứng dụng tuyệt vời, nó được dùng nhiều trong các nhà máy, nhà xưởng, khu lưu trữ hàng hóa, trong bưu chính vận chuyển. Nó là một lựa chọn tuyệt với cho các nhà máy, công ty mới thành lập. Cân có giá thành rẻ hơn trên thị trường.

Hệ điều khiển dễ sử dụng

Cấu hình menu đơn giản, các chức năng dễ hiểu và trực quan giúp PFA220 dễ sử dụng cho bất kỳ ai. Nó chỉ yêu cầu người vận hành được đào tạo tối thiểu và giúp cải thiện hiệu quả sản xuất ngay lập tức.

 

 

cân sàn điện tử công nghiệp

Đây là một sản phẩm thực tế, một sản phẩm đang được cung cấp chính thức tại công ty Tân Phát. Cân sàn được ứng dụng cho các nhà máy chế biến, sản xuất công nghiệp, thương mại, nơi các kho hàng, bến cảng...Sản phẩm cân điện tử 1 tấn do công ty Tân Phát sẽ đảm bảo được độ chính xác, độ thuận lợi trong công việc của khách hàng. Sản phẩm thực tế trên đây được cung cấp với trọn bộ đầy đủ phụ kiện, trong đó có dốc lên xuống được đặt theo đơn riêng.

Danh sách sản phẩm cân sàn điện tử 1 tấn

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.