Cân bàn điện tử là một dòng sản phẩm cân điện tử thông dụng có mức trọng tải lớn nhất trong dòng cân dân dụng, doàng cân được ứng dụng trong đời sống hàng ngày. Khổng phải như vậy mà nó không được ứng dụng trong công nghiệp hay ngành nghề khác. Mà với cân điện tử dạng bàn nhỏ này này thay thế cho những dòng cân đồng hồ cơ học trước đây. Nó được ứng dụng trong tất cả các ngành nghề có nhu cầu, nó có thể đáp ứng.

Kiểu cân bàn dạng cột

Sản phẩm có thiết kế nhỏ, thấp vừa với kích thước của những bao bì, khuôn mẫu khi đặt lên cân. Khung cân được làm bởi thép uống vuông, với dộ chịu tải của cân có thể vượt quá 150%, sức phá hủy có thể lên tới 200%. Bề mặt được thiết kế Inox 304 chống ăn mòn, oxi hóa cao. Sở dĩ nó được gọi là cân bân bàn cột bởi vì nó thường được thiết kế đi kèm với một cột Inox nơi đặt đầu cân hiển thị, cột có kích thước cao khoảng từ 80cm trở lên, với độ cao này nó có tầm nhìn ngang với mắt người, vì vậy nó rất thuận tiện cho việc điều khiển, giám sát.

Với các thiết bị cân dùng ở đây đều là những sản phẩm được cung cấp bởi các đơn vị đối tác có danh tiếng trong ngành sản xuất thiết bị cân. Hệ cảm biến dùng chính bởi hàng Keli cùng đầu cân cùng hãng, đảm bảo có kết nối cùng truyền thông. Với hệ điều khiển, hệ cảm biến chính ở đây có thể thay đổi theo nhu cầu môi trường làm việc khác nhau. Có những hệ cảm biến, điều khiển phù hợp cho môi trường có nước, hay môi trường nhiều bụi bẩn, khói bụi công nghiệp, có loại cân thiết kế riêng cho môi trường hóa chất, có lại chỉ có thể hoạt động trong môi trường điều kiện.

Cân bàn điện tử hộp vuông

Về thiết kế chất liệu kết cấu khung cân cũng có được 2 loại, một loại chất liệu từ thép, một loại từ Inox. Bề mặt cân được làm hoàn toàn từ Inox bóng đẹp và chống oxi. Cân có kích thước vuông, cao (45cm x 45cm x35cm một kích thước phổ biến)  Với kiểu thiết kế vậy, thì phần cẩm biến và đầu cân được gắn ngay dưới bàn cân. Với kích thước độ cao hơn so với dòng cân bàn cột, cân bàn điện tử loại này được thế kế có độ cao bằng với cân đồng trước đây, nó ra đời để thay thế cho những sản phẩm đó, dành cho những công việc đang cần một loại cân có độ chính cao hơn.

Ngoài việc có thiết kế hình dáng khác so với cân dạng cột nhưng về kỹ thuật lặp đặt, kỹ thuật cảm biến hoạt động là tương tự như sản phẩm ở trên. Cân có thiết kế chắc chắn chuẩn cho môi trường công nghiệp.

Danh sách sản phẩm cân bàn điện tử 500Kg

 

 

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.