Cân bàn điện tử 150kg, dòng cân bàn có mức tải trọng phổ biến cho nhiều nhu cầu sử dụng thực tế nhất hiện nay. Dòng sản phẩm nảy có nhiều mẫu mã, hình dạng khác nhau tùy theo thiết kế của mỗi đơn vị, nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có được hình dạng sản phẩm đặc thù.

Công ty Tân Phát hiện đang trực tiếp sản xuất, cung cấp các loại cân điện tử 150kg. Hiện chúng tôi có 2 dòng mẫu mã, cân dạng cột và cân bàn hộp vuông. Với mỗi mẫu mã, hình dạng sẽ có ứng dụng cho môi trường công việc, mỗi sản phẩm khác nhau.

Cân điện tử 150kg dang cột

Cân bàn có độ cao từ mặt bàn xuống mặt nền thấp, nhưng có thêm cột gắn đầu hiển thị cao vừa tầm nhìn của người dùng. Ví dụ ứng dụng có tầm tiện dụng của cân dạng cột này như việc đặt cân mẫu ngay cạnh cân đóng bao chẳng hạn. Việc đóng gói bao bì cần đứng thẳng, khi bao nguyên liệu ra tới đầu băng bao sẽ kéo trực tiếp lên cân bàn cân, người nhìn có thể kiểm soát được khối lượng cân một cách nhanh chóng.

Cân có khung thiết kế bởi chất liệu khung thép, chất liệu khung tốt nhất cho việc chịu lực. Bề mặt được được làm hoàn toàn bởi inox chống oxi hóa cao. Với mỗi trường trong công nghiệp hay ngành nghề khác nhau thì chúng tôi sẽ có sản phẩm với chất liệu khác nhau để phù hợp với môi trường đoa. Cảm biến hay đầu cân điều khiển cũng vây, với mỗi trường làm việc khác nhau sẽ có một loại cảm biếm phù hợp. Ví dụ với loại cân trong muôi trường thủy hải sản chẳng hạn thì ở đó chúng tôi cần có một loại cần một loại chống nước, chống ẩm. Cân dạng cột chuẩn xác khung cân có kích thước 40cm x 50cm x 10xm (R x D x C) khích thước bàn cân chưa tính độ cao của cột. Các thiết lắp đặt chính là hệ thiệt bị hãng Keli.

Cân điện tử hộp vuông hình dáng giống với cân đồng hồ

Cân có thiết kế hộp vuông 40cm x 50cm x 50cm, sản phẩm không có cột, toàn bộ thiết bị cân đều được lắp đặt ngay bên dưới mặt bàn cân hết. Cân có 2 loại chất liệu, một là dòng khung thép, hai là dòng cân inox.  Bề mặt cân toàn bộ đều được làm với chất liệu Inox. Cân có đặc tính hình dáng tương tự cho việc thay thế cân đồng hồ trước đây.

Cân điện tử bàn hộp vuông được thiết kế cho các ứng dụng trong mọi vấn đề, ngành nghề, công việc trong cuộc sống thường ngày. Với mã 150kg bạn có thể đã làm được rất nhiều công việc trong đó.

Danh mục sản phẩm cân điện tử 150kg

 

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.