Khung bàn cân rộng, mặt tôn dày, độ nhám chống trơn cao, cảm biến nhạy, tốc độ lấy số cân nhanh, với độ quá tải trên 200%. Đó là những ưu điểm nổi trội của cân sàn điện tử 15 tấn Tân Phát.

Cân sàn loại 15 tấn là loại cân điện tử công nghiệp có khối lượng lớn trong các loại cân sàn điện tử. Các sản phẩm cân sàn có khối lượng lớn hơn có thể quy sang các sản phẩm cân ô tô điện tử. Ở đó sản phẩm sản xuất thiết kế đảm bảo được độ chịu tải trọng lớn. Khung cân có thiết dày, mặt sàn dày đảm bảo không bị cong vênh, võng chĩu sau thời gian sử dụng. Toàn bộ khung cân được bảo hành tới 36 tháng, thiết bị điện được bảo hành 18 tháng với môi trường điều kiện.

Liên hệ đặt mua sản phẩm cân sàn điện tử 15 tấn

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT
Vị trí 32, Liền Kề 4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 098.542.8888
Số điện thoại: 02466.80.8558/5885
Email: tanphat868@gmail.com
Website liên hệ: https://tanphat88.com/lien-he

Các loại Cân sàn điện tử Tân Phát 15 tấn

Model: Cân sàn 15 tấn
Hãng sản xuất: Tân Phát
Kích thước (dài x rộng): 1m x 1m, 1.2m x 1.2m, 1.5m x 1.5m.
Ngoài ra, quý khách hàng có thể đặt sản phẩm với kích thước tùy chọn, đặt theo kích thước đang mong muốn để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Hình ảnh sản phẩm cân sàn điện tử ứng dụng trong nhà máy công nghiệp, trong kho hàng, bến bãi. Cân có thiết kế dốc lên xuống, bề mặt chống trơn tuyệt đối, cân chuẩn thiết kế công nghiệp.

Sản phẩm cân sàn 15 tấn nhập khẩu

Tại danh mục sản phẩm cân sàn điện tử 15 tấn này, Quý vị và các bạn có thể tìm thấy ngoài sản phẩm được sản xuất trong nước còn có các sản phẩm thương mại tốt nhất. Các sản phẩm này được nhập khẩu từ các đơn vị đối tác sản xuất cân sàn điện tử hàng đầu thế giới.

Một sản phẩm cân sàn điện tử của một hãng sản xuất cân hàng đầu trên thế giới, cân được phân phối tại Tân Phát với các loại nguyên chiếc và các loại lắp giáp thiết bị chính hãng. Các sản phẩm thương mại có đủ các loại với giá rẻ nhất đến đắt nhất.

Danh sách sản phẩm cân sàn điện tử 15 tấn Quý vị đang cần tìm.

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.