Cân sàn điện tử 2 tấn ứng dụng phổ biến hiện nay trên thị trường hiện nay. Cân có thiết kế công nghiệp, khung cân chắc chăn, màu sắc phong phú, kích thước đa dạng theo lựa chọn. Cân có được độ chính xác cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cân điện tử 2 tấn đang được phân phối chính hãng với giá thành rẻ nhất tại văn phòng công ty Tân Phát. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001, tiêu chuẩn đo lường quốc tế, độ chính xác tuyệt đối. Cân có khung thép chịu lược rộng theo tiêu chuẩn (1m*1m, 1.2m*1.2m,1.5m*1.5m). Bễ mặt, khung cân có thể chịu được lượng thời gian làm việc liên tục với công suất lớn. Sức chịu tải vượt 150% trên.

Thông số kỹ thuật cân sàn điện tử 1 tấn

+ Modell: CSTP02
+ Tải trọng tối đa: 2 tấn
+ Bước nhảy: 100g
+ Kích thước (cm): 100 x 100 x 10, 120 x 120 x 10, 150 x 150 x 10. (dài x rộng x cao)
+ Cảm biếm: 4sp, 1t
+ Đầu điều hiển thị khiển: Hiển thị rõ ràng, kết nối máy tính, máy in.
+ Bảo hành: 18 tháng.

 

 

Hệ thiết bị cảm biến cân sàn điện tử 2 tấn

Chúng tôi cung cấp sản phẩm không chỉ phải đối mặt với thách thức giữ sản phẩm trong phạm vi dung sai ổn đinh mà còn phải tránh để cân bị hưa hỏng trong lúc đang làm việc. Với hệ cảm biến lực có mức bảo vệ IP68 sản phẩm đảm bảo cho bạn thời gian hoạt động vượt trội trong các môi trường từ khô và bụi đến môi trường ẩm ướt hạn chế và khắc nghiệt.

 

Kết cấu độ an toàn sản phẩm cân

Kết cấu sàn cân bằng thép cacbon với bề mặt chống trượt đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng, sàn chống trượt an toàn giúp giảm thiểu nguy cơ trơn trượt trên cân. Đây là một ứng dụng tuyệt vời, nó được dùng nhiều trong các nhà máy, nhà xưởng, khu lưu trữ hàng hóa, trong bưu chính vận chuyển. Nó là một lựa chọn tuyệt với cho các nhà máy, công ty mới thành lập. Cân có giá thành rẻ hơn trên thị trường.

 

Hệ điều khiển dễ sử dụng

Cấu hình menu đơn giản, các chức năng dễ hiểu và trực quan giúp PFA220 dễ sử dụng cho bất kỳ ai. Nó chỉ yêu cầu người vận hành được đào tạo tối thiểu và giúp cải thiện hiệu quả sản xuất ngay lập tức.

 

 

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.