Cân bàn điện tử là loại cân đang được ứng dụng nhiều nhất hiện nay, nó không quan trong trong bất kỳ môi trường làm việc nào, với mỗi một môi trường điều kiện sẽ có loại cân thích hợp. Với khối lượng mức trọng tải tối đa, cân có các loại tiêu chuẩn từ 30kg tới 500kg. Khách hàng cần xác định khối lượng hàng hóa tối đa mà mình cần để chánh được độ sai số và lãng phí chi phí đầu vào, lãng phí đầu ra.

Là sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi công ty Tân Phát, ngoài ra có các sản phẩm thương mại từ các công ty đối tác hàng đầu thế giới. Cân được làm ra theo tiêu chuẩn định lượng quộc tế hay Việt Nam. Toàn bộ các loại cân đều được thiết kế cho phù hợp với phượng thức định lượng cảm biến nén, cảm biến uấn. Chất liệu làm chính ra các dòng sản phẩm này từ chất liệu thép chống gì, chống oxi hóa ăn mòn cao.

Hình ảnh sản phẩm cân bàn điện tử, cân loại côt, sản phẩm được sản xuất bởi công ty Tân Phát.

Cân điện tử sản xuất trong nước.

Là sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi công ty Tân Phát hoặc một công ty tương đương trong nước. Các sản phẩm này được sản xuất theo đúng nhu cầu, theo đúng môi trường làm việc trong điều kiện các nhà máy, các đơn vị trong nước. Cân được gia công hoặc sản xuất công nghiệp hàng loạt theo công nghệ sản xuất mới nhất. Với từng loại sản phẩm được sản xuất theo điều kiện công nghiệp hay gia công nó sẽ có đặc điểm khác nhau. Cân gia công sẽ có độ vững chắc hơn mặc dù nó xấu cân đẹp hơn khi sản xuất đại trà nhưng nó độ vững chắc có thể sẽ yêu kém hơn.

Tất cả các sản phẩm trong nước hiện nay đều có được kiểu dáng tương tự nhau, với mỗi công ty sẽ có phần sản xuất khác nhau phần lắp giáp nhưng với đơn vị, số lượng theo tiêu chuẩn trong nước mà phù hợp với nhu cầu mong muốn từ phía khách hàng.

Cân điện tử nhập khẩu từ nước ngoài.

Những dòng cân được nhập khẩu từ các đơn vị cung cấp sản xuất cân điển tử hàng đầu thế giới, những sản phẩm này đều là những sản phẩm được đánh giá theo tiêu chuẩn thế giới. Những sản phẩm này đều là những sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghiệp. Những sản phẩm nhập khẩu có những mã rất đắt, có những sản phẩm rất rẻ và giá trị sản phẩm nào cũng đi cùng với điều kiện với nó.

Một sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về, sản phẩm được nhập khẩu với đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, nguồn gốc sản phẩm.

Danh sách sản phẩm cân bàn điện tử đang có hiện nay

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.