Bài viết

Cân sàn điện tử có thực sự cần thiết hay không?

Xác định sản phẩm có khối lượng lớn dễ dàng, sử dụng một cách linh hoạt, thiết kế kiên cố và chắc chắn.
Khoa học càng phát triển thì sự thuận tiện, đơn giản lại càng được đặt làm trọng tâm. Cân cơ học, cân lò xo hay cân điện tử, đều là những dòng cân dùng để xác định khối lượng của vật. Tuy nhiên, mỗi dòng cân lại có những yếu tố khác biệt từ hình thức cho đến cách sử dụng,… Nhờ có sự phát triển của khoa học mà dòng cân điện tử đang có mặt phổ biến với tính năng vượt trội hơn cả.

Vậy tại sao là cân sàn điện tử?

Cân sàn điện tử, được dùng phổ biến trong các nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp,...,một trong những thiết bị giúp đỡ con người trong việc xác định khối lượng của một món hàng hay một số nguyên vật liệu sản xuất có khối lượng lớn. Do nó cung cấp mức tải trọng cao, có khung cân lớn so với hầu hết các dòng cân khác nên việc cân các sản phẩm có khối lượng lớn sẽ dễ dàng mà việc sử dụng cũng đơn giản.
 

Cân sàn điện tử trong kho hàng công nghiệp
Hình ảnh thực tế sản phẩm cân sàn điện tử được ứng dụng trong các nhà máy công nghiệp, kho chứ hàng. Với thiêt kế rộng có thể chứa đựng được nhiều nguyên vật liệu. Chiều cao không lớn, đảm bảo việc di chuyển vật liệu lên sàn cân là dễ dàng nhất. Cân có thiết kế dốc lên xuống theo nhu cầu với cân sàn đặt nổi.


So với nhiều dòng cân khác thì dòng cân sàn có ứng dụng được cả trong công nghiệp sản xuất mà nó còn ứng dụng được vào ngành nông nghiệp, thực phẩm,... Dòng cân này có thể được biến hóa dễ dàng thành các loại cân khác như cân động vật: ngựa, bò, lợn,… và nhiều loại gia súc, gia cầm khác. Cân động vật được sản xuất trực tiếp tại công ty Tân Phát, vậy lên sản phẩm luôn có sẵn hàng cho khách hàng đang có nhu cầu.
 

Hình ảnh cân sàn điện tử với chức năng cân động vật. Đây là một dòng cân đặc biệt, nó đặc biệt bởi việc cân những con vật luôn di chuyển, nó làm cho cân không thể cố định được một con số nếu dùng dòng cân bình thương. Nó đặc biệt vì được thiết kế thêm các bộ phận khung chắn cao, chắc chắn.


Khác với trước đây, khi dòng cân sàn động vật chưa được sử dụng rộng rãi như hiện nay thì những động vật có kích cỡ lớn thường không được cân một cách chính xác mà chỉ được áng chừng, hay gia súc, gia cầm mỗi lần cân cũng chỉ có thể cân vài con hoặc vài chục con. Nay với sự phát triển của công nghệ thì cân động vật chuyên dùng để cân động vật sống. Trâu, bò, lợn,..., được cân chính xác trước khi xuất chuồng, gia súc, gia cầm mỗi lần cân có thể cân từ vài trăm con lên đến hàng nghìn con. Chỉ với một loại cân mà có thể vừa tiết kiệm thời gian vừa có thể tiết kiệm nhân công cũng như chi phí cho doanh nghiệp.

Cân sàn điện tử được thiết kế kiên cố và chắc chắn, thích ứng được ở nhiều địa hình khác nhau. Bàn cân được kết cấu từ thép tổ hợp dày, sơn tĩnh điện chống gỉ, bề mặt nhám chống trơn tuyệt đối, có thể chịu lực từ vài tấn lên đến vài trăm tấn, với khả năng lực như vậy thì bàn cân phải thiết kế kiên cố và chắc chắn. Mặc dù bàn cân khá rộng và lớn nhưng lại là mặt phẳng, hơn nữa, đầu cân có thể tháo rời nên bàn cân dễ dàng sắp xếp gọn gàng dưới gầm pallet hoặc xếp chồng lên nhau.
 
Sự đặc biệt khác mà dòng cân này đem lại đó chính là dù vật đặt ở góc nào trên mặt cân thì cũng cho ra cùng một con số. Hơn nữa bàn cân vẫn có thể cho ra con số chính xác dù không được đặt ở mặt phẳng. Đó là điều đặc biệt cũng như cần thiết mà các dòng cân trước đây chưa đáp ứng được.

Dòng cân nào đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay?

Hiện nay, trên thị trưởng có rất nhiều loại cân sàn điện tử với kích thước đa dạng, tử 1 tấn, 2 tấn đến 10 tấn, 20 tấn. Kích thước của cân phổ biến ở khoảng 1mx1m, 1.5mx1.5m đến 2mx2m, hoặc có thể thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Thông thường dòng cân sàn điện tử 1 tấn, 2 tấn sẽ được sử dụng trong kinh doanh nông sản, thực phẩm còn dòng cân với trọng tải lớn 10 tấn, 20 tấn sẽ được dùng trong nghành công nghiệp sản xuất hạng nặng.

Sản phẩm hình ảnh cân sàn điện tử công nghiệp sản xuất và phân phối thương mại phổ biến trên thị trường hiện nay.

Cân sàn điện tử 1 tấn đang là dòng cân phổ biến nhất và phù hợp cho việc chuyển đổi từ công nghiệp sang nông nghiệp, chuyển đổi từ bàn cân bình thường sang bàn cân động vật. Mức tải trọng lên đến 125% mỗi lần sử dụng, hợp lý, tiện lợi cho việc cân đo, đong, đếm cho nhiều mặt hàng. Về mặt giá cả thì giá cân sàn điện tử 1 tấn cũng sẽ phù hợp hơn nếu như nhu cầu sử dụng cân cũng thuộc trong khoảng đó. Giá của dòng cân sàn điện tử 1 tấn sẽ khác giá cân sàn 2 tấn hay 3 tấn,... Nên bạn cần xác định xem nhu cầu thực sự của mình là gì để có lựa chọn phù hợp nhất cũng chính là để tiết kiệm chi phí nhất.
Việc ứng dụng cân sàn điện tử vào việc cân đo đếm là giải quyết được một số vấn đề còn đang khúc mắc ở các doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất. Nó giúp giảm chi tiêu tài chính, thời gian và tiết kiệm nhân công cho người sử dụng. Vậy để biết thêm thông tin chi tiết và được cung cấp đầy đủ về số liệu cũng như giá cả thì quý khách có thể liên hệ đến hotline 0985.428.888

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

  1. buy stromectol without prescription Acheter Kamagra En France

Viết Bình luận