Với bất cứ hệ thống nhà máy công nghiệp nào hiện nay đều bắt buộc phải có hệ thống lọc khí, lọc bụi công nghiệp trước khi thải ra môi trường. Việc lắp đặt hệt hống lọc bụi cần có đơn vị có đủ năng lực đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn lọc khí mà nhà nước đã đề ra. Các thiết bị, vải lọc, khung xương cũng phải đảm bảo được theo đúng tiêu chuẩn.

Quý vị và các bạn có nhu cầu đặt mua, lắp đặt hệ thống lọc bụi, mua riêng lẻ khung xương rọ lọc bụi hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0985 428 888

Được thành lập từ 2007 tới nay, với hơn 10 năm trong ngành, Tân Phát đã từng triểng khai, cung cấp rất nhiều rọ lọc bụi cho các nhà máy, khu công nghiệp trên toàn quốc đến nay.

Nguyên lý và cấu tạo buồng lọc bụi

Túi lọc bụi công nghiệp được chia ra thành 2 dòng túi phổ biến: túi lọc bụi thường và túi lọc bụi chịu nhiệt.
- Túi lọc bụi thường: Gồm các dòng túi lọc bụi PE 500, túi lọc bụi chống ẩm, túi lọc bụi chống tĩnh điện,… gọi chung là túi lọc bụi polyester.
+ Túi lọc bụi PE được làm bằng chất liệu polyester, có trọng lượng 500g/m2, cấp độ lọc lớn hơn 0.5micron, độ thoáng khí 10-20m3/m2/phút, độ dày túi 2mm.
+ Miệng túi thông thường là miệng vòng thép đàn hồi, ngoài ra còn có miệng túi dây rút hay miệng túi gấp mép. Thân túi với thiết kế đường may 3 kim chắc chắn, không bụ rò rỉ khí ra ngoài. Đáy may hình trụ tròn, hoặc có thể may thêm một đoàn cường lực để đảm bảo khí thổi vào không bị rách và sử dụng được trong một gian dài.
+ Kích thước túi được may theo quy chuẩn của khách hàng yêu cầu. Túi có thể may thêm móc treo hoặc phen cài để có thể cố định túi trong hệ thống.
+ So với những dòng thông thường thì những loại túi lọc bụi có miệng túi nhỏ thì đáy túi dài, túi lọc bụi miệng túi lớn thì thiết kế thân túi ngắn lại, mục đích là để lưu lượng thoát khí vừa phải tránh tính trạng khi bị nén, ép dễ bị rách túi hoặc nén nóng và nhanh bị hỏng.
- Túi lọc bụi chịu nhiệt: là loại sản phẩm thuộc dòng chịu nhiệt cao chuyên dùng trong môi trường nhiệt độ cao từ 200 – 300 độ C. Bao gồm các loại như: túi lọc bụi chịu nhiệt 100% PTFE (loại này có thể lên đến 300 độ C), túi lọc bụi chịu nhiệt nomex, túi lọc bụi chịu nhiệt glassfiber, túi lọc bụi chịu nhiệt 2800 độ C và túi lọc bụi làm bằng sợi thủy tinh. Loại túi này chủ yếu được dùng trong lò hơi, lò đốt có nhiệt độ cao.
Túi lọc bụi, sản phẩm với chức năng thu bụi từ hoạt động chế biến, sản xuất hàng hóa, nguyên vật liệu, thải những khí sạch ra môi trường, bảo vệ môi trường cũng như là bảo vệ sức khỏe cho những công nhân sản xuất tại nhà máy. Là sản phẩm cần thiết trong các nhà máy công nghiệp.

Phần thân lọc bao gồm 3 phần chính:
- bộ phận khí ra sau lọc
- phần thân lọc bao gồm túi lọc bụi
- phần buồng chứa bụi phía đáy.
Các túi lọc được giữ bởi các khung xương túi lọc. Khi bụi được hút vào buông lọc, tại đây khí cùng các hạt bụi sẽ giảm vận tốc bởi tấm chắn và khí được phân tán đều trong buồng lọc. Khi  luồng khí bụi giảm vận tốc trong buồng lọc sẽ làm các hạt bụi có tỷ trọng lớn sẽ rơi xuống buồng chứa bụi phía dưới. Khi bụi được hút lên buồng lọc, phần khí sạch đi qua các túi lọc bụi, các hạt bụi bám vào thân túi lọc bụi, khí sạch sẽ được đưa ra ngoài trời qua buồng khí sạch.

Danh sách sản phẩm rọ lọc bụi công nghiệp

Sắp xếp theo: