sản xuất

Là công ty đi đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp các hệ thống cân điện tử. Tân Phát với nhà máy sản xuất đặt tại tỉnh Hải Dương, nơi đây đây chúng tôi có đầy các hệ thống máy móc, thiết bị, công nghệ mới áp dụng vào sản xuất, cùng với đội ngũ công nhân tay nghề cao, được qua đào tạo. Tất cả đang làm ra những sản phẩm, hệ thống định lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.

Là sản phẩm được sản xuất trực tiếp trong nước, sản xuất tại nhà máy Tân Phát. ĐIều đó sẽ giúp giá thành sản phẩm mà quý khách hàng đặt mua sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các nhẩn phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Về chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi công ty và được kiểm định chất lượng bởi các bạn ngành kiểm định chất lượng cao nhất Việt Nam cũng như thế giới.

 

 

Các sản phẩm được sản xuất tại công ty Tân Phát

Chúng tôi hiện đang trực tiếp sản xuất, lắp giáp các hệ thống, sản phẩm cân định lượng khối lượng dưới đây. Tất cả đều ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại cho việc sản xuất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo được chất lượng sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Sản xuất cân đóng bao định lượng.

Là sản phẩm chính của công ty với hàng chục sản phẩm cung cấp ra thị trường mỗi năm. Cân đóng bao là một sản phẩm cân tự động hóa có tính quan trọng rất lớn trong quá trình sản xuất, đóng bao sản phẩm, nguyên liệu trong các nhà máy, xí nghiệp. Cân đóng bao hiện được sản xuất để đảm bảo để có thể chịu được trong những môi trường khắc nghiệt nhất như trong các nhà máy sản xuất các chất hóa học. Việc sản xuất cân đóng bao cũng giống như các hệ thống cân tự động hóa khác. Nó đều cần có hệ thống điều khiển vì vậy với các sản phẩm, hệ thống này khi sản xuất sẽ được chia ra việc sản xuất khung cơ khí và lắp đặt hệ thống điện điều khiển. 2 việc này được triển khai bởi các bộ phận khác nhau trong công ty. Với khung cơ khí được chế tạ, sản xuất bởi các công nhân, kỹ thuật viên tại nhà máy, với hệ thống điều khiển được phòng kỹ thuật điện công ty sản xuất, lắp giáp. Chi tiết ....

Sản xuất hệ thống Cân băng tải định lượng.

Lại là một hệ thống, sản phẩm cân điện tử động nữa. Nó cũng tương tụ với cân đóng bao định lượng là việc sản xuất được chia ra làm 2 phần sản xuất riêng biệt. Đó là sản xuất khung cơ khí  và hệ thống điện điều khiển. Với hệ thống cơ khí bao gồm việc lắp giáp các băng tải, các mô tơ vân hành. Việc kết nối giữa hệ thống điều khiển với hệ thống cơ khí tất cả đều qua các thiết bị cảm biến, vì vậy các thiết bị vảm biến được lắp đặt đi kèm cùng với hệ thống cơ khí trước khi kết nối. Sản phẩm trước khi bàn giao tới tay khách hàng sẽ được kiểm định chất lượng, độ chính xác. Chi tiết....

Hình ảnh minh họa việc sản xuất hệ thống băng tải định lượng tại nhà máy.

Sản xuất cân ô tô điện tử.

Đây là một hệ thống cân tĩnh lớn. Nó có công suất làm việc hàng chục đến hàng trăm tấn cho mỗi lần cân. Cân được lắp đặt là một trạm cân, bao gồm nhiều phần cấu tạo lên. Nó bao có nhà cân, móng cân, cầu cân và các hệ thống điện điều khiển. Một hệ thống trạm phúc tạp, cần có những công ty có kinh nghiệm cho việc sản xuất cân ô tô điện tử mới có thể đảm bảo được việc lắp giáp chúng sao cho chắc chắn và hoạt động hiệu quả. Với việc xây dựng hệ thống móng cân và nhà điều hành cân, công ty chúng tôi có thể để cho chính khách hàng xây dựng. Việc này sẽ giúp giảm chi phí mà vẫn đảm bảo được độ chính xác của cân. Toàn bộ phần sản xuất khung cân cũng như hệ thống điều khiển sẽ do công ty Tân Phát cung cấp. Xem chi tiết.......

Hình ảnh thi công sản xuất bàn cân bê tông ngay tại hiện trường doanh nghiệp.

Sản xuất lắp đặt hệ thống trạm trộn bê tông.

Đây là hệ thống phức tạp nhất trong những hệ thống định lượng nguyên liệu hiện nay. Việc sản xuất và lắp đặt toàn bộ trạm với một công ty chưa có nhiều kinh nghiệm là rất khó, nó đòi hỏi một công ty lớn, có đủ kinh nghiệm cũng như kỹ thuật cho toàn bộ quá trình sản xuất, lắp đặt và xây dựng hệ thống điều khiển cho trạm. Chúng tôi, công ty Tân Phát, một công ty hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực sản xuất trạm trộn bê tông. Ngoài việc thi công toàn bộ trạm, từ khung cơ khí đến hệ thống điện điều khiển thì chúng tôi có nhạn thầu thi công từng phần. Cung cấp hệ thống điều khiển trạm trộn bê tông, lắp đặt hệ thống điện, sản xuất khung cơ khí riêng biệt từng phần theo mong muốn từ khách hàng. Chi tiết........

 

Sản xuất cân điện tử trong các nhà máy công nghiệp

Tại sao tôi lại viết là cân điện tử trong các nhà máy công nghiệp mà không viết tên riêng thường gọi cụ thể cho một dòng  cân điện tử đó. Bởi vì, trong các nhà máy công nghiệp, doanh nghiệp, xí nghiệp, xưởng sản xuất có sử dụng rất nhiều loại cân điện tử khác nhau. Từ loại cân vài kg đến các loại cân hàng trăm, hàng chục tấn. Loại đặt ngay dưới mặt đất, loại treo lên bên trên. Loại to hàng chục mét không hể dịch chuyển, loại nhỏ gọn có thể di chuyển gọn nhẹ....Chúng là các loại cân sàn điện tử, cân bàn, cân móc treo điện tử hay nhiều loại khác nữa. Trong đó phổ biến có cân sàn điện tử là được sử dụng nhiều hàng đầu hiện nay. Với mỗi loại cân điện tử này sẽ có những phương pháp sản xuất khác nhau. Cân càng nhỏ lại càng có những phương pháp, công nghệ sản xuất tinh vi hơn. Tất cả đều đảm bảo được độ cân đối, chính xác, tính mỹ thuật tốt nhất với mỗi sản phẩm sau khi hoàn thiện.

 

Quy trình sản xuất cân điện tử

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sản phẩm tạo ra đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn ISO và các tiêu chuẩn đo lường quốc tế. Toàn bộ quy trình được chia ra làm 5 gian đoạn;

+Nhập nguyên liệu, thiết bị: Toàn bộ khối lượng, số lượng nguyên liệu được xác định và lên kế hoạch được nhập về. Một công đoạn đảm bảo độ chính xác về số liệu cần xác định để đảm bảo không bị hao hụt, tăng chi phí đầu vào.
+ Gia công cắt, tiện, định hình khung sản phẩm: Toàn bộ với khung cơ khí được sản xuất đều được định hình, xác định độ chính xác từng chi tiết nhỏ để sau khi cắt ra việc kết nối là chính xác tuyệt đối. Với những hệ thống, sản phẩm cân điện tử cân trọng tải lớn, cân các loại nguyên liệu đặc biệt. Tất cả đều cần đến các loại nguyên liệu thép tốt, thép phù hợp. Có những loại thép không thể sử dụng máy cắt, hay những thiết bị cắt bình thường để có thể cắt. Chúng cần cắt, tiện bằng công nghệ cao, với những lập trình trước khi cắt.
+ Các thành phần cấu tại thiết bị sau khi được xác định và cắt ra, tất cả được chuyển sang công đoạn hàn kết nối. Với các sản phẩm nhỏ không đề cao quá trình và công nghệ sẽ được hàn thủ công. Với các sản phẩm lớn nhu cân ô tô, trạm trộn sẽ cần đến các công nghệ hàn tự động, công nghệ hàn hiện đại nhất vào sản xuất. Việc hàng kết nối đối với các sản phẩm cân điện tử là tuyệt đối quan trọng. Phải đảm bảo được độ chịu phá hủy quá tải với mỗi loại cân là 100% trở lên. Với những khối lượng đặt lên cân sẽ làm ảnh hưởng tới các mối hàn của cân. Người thợ hàng kết nối không chỉ đảm bảo được việc chụi sức nặng mà còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cho cân.
+ Phun sơn bảo vệ sản phẩm; sau toàn bộ quá trình sản xuất thô và gia công sản phẩm. Với các sản phẩm cần phải phun sơn để bảo vệ sẽ được chuyển tới phòng phung sơn. Chúng tôi đang ứng dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện cho một số ản phẩm cân đặc thù. Với các sản phẩm cong lại đều được phun các lợi sơn tốt nhất hiện nay để đảm bảo việc bảo vệ cân sau này.

+ Lắp giáp thiết bị; Với khung cơ khí và thiết bị cân rời rạc, sau toàn bộ quá trình sản xuất là cuông việc hoàn thiện, lắp giáp, hình thành lên sản phẩm chuẩn. Toàn bộ việc lắp giáp, kết nối, xác định độ chính xác của cân là ở công đoạn này. Kết nối cảm biến lực với đầu cân hiển thị, kết nối với các thiết bị két nối và đặt chuẩn chất lượng sau đó.
+Và sau cùng tất cả các công đoạn sản xuất, cân sẽ được lưu trữ vào kho hoặc  vân chuyển đi bàn giao tới tay khách hàng.

quy trình sản xuất cân điện tử

Hình ảnh minh họa quá trình sản xuất cân điện tử tại công ty Tân Phát.

Công nghệ ứng dụng trong sản xuất và sản phẩm cân Tân Phát đang sử dụng

Tân Phát luôn là công ty đi đầu hiện nay trong việc ứng dụng các công nghệ, thiết bị hiện đại, mới nhất nhất cho việc sản xuất, vận hành các hệ thống, sản phẩm cân điện tử của chúng tôi. Tất cả hướng tới mục tiêu đạt được hiệu quả bền vững, mang tính đột phát cao. Dựa vào mong muốn, yêu cầu từ phía khách hàng mà chúng tôi không ngừng nghiên cứu đổi mới, nâng cao chất lượng công nghệ, cho sản xuất lắp đặt. Ứng dụng các phương pháp sản xuất, công nghệ tự động hóa sản xuất và các dây chuyền sản xuất cân. Nó giúp cho giảm thời gian sản xuất, độ chính xác trong việc sản xuất gần như là tuyệt đối. Ứng dụng kế thừa và phát triển từ những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất cân.Cùng với sự thay đổi đảm bảo sự phù hợp với tính chất, nhu cầu của người Việt cũng như điều kiện và môi trường. Với các giải pháp công nghệ hiện đại được trang bị cải tiến, nó luôn mang lại kết quả đáng tin cậy, độ chính xác cao. Những hệ thống điều khiển thông minh hơn, được thiết kế đơn giản hóa giao diện giúp cho người dùng thao tác dễ dàng hơn. Kết nối với đó là những thiết bị cảm biến sử dụng phương pháp xác định khối lượng mới nhất, tiên tiến nhất. Độ chính xác từ những sản phẩm này là tuyệt đối. Thiết kế mạnh mẽ của hệ thống cảm biến tải với sự bảo vệ toàn diện khỏi các tác động thời tiết, các tác nhân vật lý, tác nhân động vật từ dây cáp thép bọc hai lớp. Các bộ phận 100% bằng thép không gỉ và dây cáp thép không gỉ hai lớp bọc kết nối nhanh sẽ mang lại cho bạn một lợi thế rõ ràng với hiệu suất chưa từng có. Cùng với các tính năng đổi mới, bộ vi xử lý trên bảng mạch và khả năng chẩn đoán tích hợp sẵn, đó là công nghệ mới nhất trong ứng dụng định lượng, nó sẽ đảm bảo độ tin cậy và độ chính xác cao, giảm chi phí bảo trì và kéo dài tuổi thọ của cân điện tử.