Với sản phẩm cân điện tử bất kì đều có các thiết bị đi kèm, nó phụ trợ chính để cân có thể hoạt động. Tân Phát đang trực tiếp sản xuất cân điện tử và cung cấp ra thị trường, ngoài ra chúng tôi có cung cấp các loại phụ kiện riêng lẻ phục vụ cho các dòng cân điện tử cần nâng cấp, cần sửa chữa, bảo hành, thay thế.

Các loại thiết bị cung cấp ở đây có như thiết bị cảm biến, hộp nối cộng tín hiệu, hộp tách dữ liệu, màn hiển thị ngoài trời....Tất cả được phân phối, cung cấp với đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, kiêm định nguồn gốc hàng hóa. Với các mặt hàng tại công ty chúng tôi đang phân phối đều là dòng thiết bị có hóa đơn khi quý khách mua hàng.

phụ kiện cân điện tử

 

Hộp nối bộ cộng dữ liệu

Với các dòng cân hiện nay có có số lượng cảm biến lượng (loadcell) trên 2 cảm biến trở lên bắt buộc cần có hộp nối cộng dữ liệu để cộng dồn các tín hiệu lại với nhau. Các hộp nối bộ cộng dữ liệu này có đủ các loại từ 2, 4, 6 chân tới 12, 16 chân kết nối. Hộp kết nối có loại kết nối tín hiệu số, hộp kết nối tín hiệu tương tự. Nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

bộ khuếch đại

 

Bộ khuếch đại tín hiệu

Ngoài việc cộng dồn tín hiệu thì còn có những loại cần khuếch đại, cần giảm tần số dòng tín hiệu để phù hợp với nhu cầu, với thiết bị cần sử dụng. Các loại bộ khuếc đại đại này có thể xử lý các tín hiệu có đủ các model của các hãng khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

 

Màn hình hiển thị ngoài trời

Việc hiển thị số cân, chỉ số một cách minh bạch cho khách hàng đó là một trong những mong muốn hàng đầu mà bất cứ khách hàng nào khi mua hàng của bạn muốn. Và tôi tin rằng bạn cũng cần sự minh bạch với khách hàng. Với những hệ thống, trạm cân lớn như cân ô tô thì việc lắp màn hiển thị ngoài trời là cần thiết. Các nhà máy cần hiển thị số cân ở khoảng cách xa hơn, rõ dàng hơn thì việc sử dụng đầu hiện thị led số lớn là cần thiết.

 

Dách sách sản phẩm thiết bị cân

Sắp xếp theo: