Nơi giới thiệu, cung cấp tất cả các loại cân điện có khối lượng trọng tải cân tối đa từ vài Gram tới 30Kg. Cân có đủ các loại từ 1 số lẻ tới 5 số lẻ, ứng dụng trong phòng thí nghiệm, trong siêu thị, cửa hàng. Cân có nhiều chức năng, từ đếm số lẻ, cộng dồn, tính tiền, in hóa đơn.

Với mỗi ngành, mỗi đơn vị sẽ cần có một sản phẩm, một loại cân điện tử có chức năng, mức độ chính xác khác nhau để phục vụ cho nhu cầu tại đó. Ví như các cửa hàng, siêu thị cần có loại cân có những chức năng như in hóa đơn, cộng dồn dữ liệu cân, tính thành tiền. Trong các phòng thí nghiệm, các cửa hàng vàng bạc đá quý sẽ cần những loại cân có bước nhảy, sai số là tuyệt đối nhỏ. Với các cửa hàng kim khí, dụng cụ đôi khi cần đến những loại cân có thêm chức năng đếm số lượng, chức năng cân trừ bì, và khối lượng cân cũng lớn hơn so với các dòng cân phòng thí nghiệm. Những điều gợi ý đó phần nào giúp cho bạn hiểu được bạn cần dòng cân điện tử nào cho nhu cầu ngành của mình.

Tại công ty Tân Phát chúng tôi đang phân phối, cung cấp sản phẩm cân điện tử để bàn loại cân điệnt ử nhỏ các loại. Cân được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ các đủ các mẫu mã, chủng loại sản phẩm. Có đủ các mức loại công suất trọng tải cân cho nhu cầu. Các loại cân 1 số  lẻ, 2 số lẻ, 3 số lẻ, tới 5 số lẻ luôn sẵn hàng. Các loại cân đếm, cân phòng thí nghiệm, cân siêu thị, cân tính tiền...Các sản phẩm tại đây đã được đo lường, kiểm định chất lượng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Danh sách sản phẩm cân điện tử

Sắp xếp theo: