Bài viết

Cân điện tử Trung Quốc và thị trường Việt Nam

Tại thị trường Việt nam giờ bạn có thể gặp một sản phẩm cân điện tử ở bất cứ đâu. Có thể là một chiếc cân ô tô điện tử ở các doanh nghiệp hoặc nhà máy lớn. Cũng có thể là những chiếc cân bàn, cân sàn tại các nhà máy nhỏ. Ngay tại mỗi gia đình việt Nam bạn cũng dễ dàng bắt gặp một chiếc cân sức khỏe cho mẹ và bé hoặc một chiếc cân nhà bếp cho bà nội trợ đảm đang. Tất cả các sản phẩm cân được nêu ở trên đều được gọi bởi một cái tên chung là cân điện tử.

Nếu vào khoảng 20 năm trước khi mà thị trường cân ở Việt Nam chủ yếu là những chiếc cân cơ và thật hiếm để một người có thể thấy một chiếc cân điện tử được sử dụng thì nay đã khác. Thống kê đã chỉ ra rằng 90% doanh nghiệp Việt Nam có sử dụng cân điện tử 20 % gia đình việt Nam có sở hữu ít nhất một chiếc cân điện tử. Với ưu điểm gọn nhẹ, chính xác và mang phong cách hiện đại những chiếc cân điện tử đã và đang chiếm lĩnh thị trường cân ở Việt Nam.

Thị trường cho cân điện tử rộng lớn như vậy nên đi kèm với nó cũng là sự phong phú về chủng loại các hãng cân. Ở Việt Nam có các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một chiếc cân điện tử của nhật , một chiếc cân điện tử của đức hoặc một chiếc cân điện tử của mỹ nhưng có lẽ chủng loại cân mà bạn thấy nhiều hơn cả đó chính là cân của trung quốc. Với ưu điểm rẻ, đơn giản mà lại dễ sử dụng chiếc cân điện tử của trung quốc rất được người dân việt nam ưa chuộng.

Tuy chất lượng không thể so sánh với cân của các nước EU nhưng cân của các hãng như keli, amput, amcel hay shinko đang ngày càng lớn mạnh về thị phần tại Việt Nam.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận