Các dòng sản phẩm cần được gia công cơ khí bao gồm hệ thống cơ khí trong các loại trạm cân, trạm trộn, phối liệu, các sản phẩm nhỏ nhất từ những rọ lọc bụi công nghiệp đến, các loại cầu cân ô tô, trạm trộn bê tông.... tất cả được sản xuất gia công theo đơn đặt hàng của của khách hàng.

Sản xuất khung cơ khí trạm cân điện tử

Là công ty trực tiếp sản xuất, lắp đặt kết nối hoạt động cho tất cả các trạm cân, sản phẩm cân điện tử lớn nhở trên toàn quốc. Tân Phát còn gián tiếp cung cấp riêng biệt từng phần cho khách hàng có nhu cầu. Trong đó phần cơ khí và phần điện, phần điều khiển được chia ra. Ở đây tôi đang nói tới phần cơ khí. Những khách hàng có nhu cầu ở đây là những đơn vị đã có phần điện, phần thiết bị điều khiển và chỉ cần có khung cơ khí về tự lắp giáp cho đơn vị mình. Những công ty liên doanh nước ngoài, các công ty sản xuất thiết bị cân và giờ đây muốn hợp tác lắp đặt mua riêng khung cân.

Đảm bảo chất lượng hợp đồng.

Tân Phát đảm bảo cho khách hàng rằng sản phẩm dù là 1 phần cơ khí, hay một phần điện điều khiển, chúng tôi đều làm hết sức mình để mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Đảm bảo khung cơ khi sau khi bàn giao có thể đảm bảo khớp đúng với thiết bị mà bạn đnag có.

Những sản phẩm cơ khí đang được cung cấp.

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.