Một loại trạm cân cỡ nhỏ, trạm cân điện tử 20 tấn, cầu cân điện tử 20 - 40 tấn. Nó ứng dụng chính cho các đơn vị trực tiếp sử dụng trong các nhà máy, sử dụng nội bộ. nó chuyên dùng cân hàng hóa trực tiếp và các dòng xe ô tô trọng tải nhỏ hơn.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt cầu cân ô tô điện tử 20- 30 - 40 tấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 098 542 8888 để được hỗ trợ sản xuất trạm cân ô tô điện tử 20- 40 tấn.

Hình ảnh cầu cân điện tử 20 - 40t do công ty Tân Phát trực tiếp sản xuất, lắp đặt. Sản phẩm được cung cấp lắp đựt phục vụ chính cho nhu cầu cân xe của nhà máy.

Thông số kỹ thuật của các loại trạm cân 20-40 tấn.

Tên sản phẩm hệ thống: Trạm cân ô tô 40 tấn
Công suất trọng tải 20 tấn - 40 tấn
Kích thước cầu cân 6*3m, 10*3m, 12*3m
Chất liệu cầu cân: Thép U350, I350, bê tông cốt thép.
Lắp đặt kiểu nổi, kiểu chìm, nửa nổi nửa chìm.
Thiết bị cảm biến: Keli
Thiết bị điều khiển hiển thị: Keli
Sản xuất: Tân Phát.

 

Là công ty, đơn vị trực tiếp sản xuất, cung cấp các hệ thống sản phẩm trạm cân điện tử. Tân Phát đang là công ty hàng đầu trên thị trường hiện nay trực tiếp cung cấp cân điện tử tới tay khách hàng. Ở đó, sản phẩm cân của chúng tôi được nhiều đơn vị đánh giá là sản phẩm có độ chính xác nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất cung cấp các hệ thống cân ô tô, cân điện tử lớn, Tân Phát có thể đảm bảo được với khách hàng về chất lượng sản phẩm khi đến với chúng tôi. Hãy liên hệ ngay hôm nay nếu quý khách có nhu cầu đặt mua cân 20 tấn tới 40 tấn.

Danh sách sản phẩm cân 20- 40 tấn.

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.