Đây là danh mục cho những dòng cân, hệ thống định lượng lớn hàng đầu hiện nay đang có trên thị trường. Nó bao gồm có các hệ trạm trộn phối liệu, các dòng cân định lượng băng tải, cân đóng bao, các loại cân hệ thống khác.

Là công ty có uy tín dẫn đầu hiện nay chuyên sản xuất, phát triển hệ thống cân định lượng. Được thành lập và bắt đầu cung cấp các hệ thống cân công nghiệp này từ rất sớm, giai đoạn những năm đầu đất nước phát triển. Tới nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cho việc sản xuất, cung cấp toàn bộ các hệ thống công nghiệp, mà sản phẩm của nó chi tiết bạn có thể tham khảo bên dưới đây, phía cuối bài viết này.

Hình ảnh hệ thống cân định lượng, cân phối liệu phổ biến hàng đầu trong các loại cân công nghiệp.

Là các hệ thống cân lớn, hệ thống định lượng tự động hóa hoàn toàn, mà ở đó các hệ thống này được chia ra làm nhiều các thành phần khác nhau. Bao gồm có thành phần khu cơ khí, nơi bộ khung sản phẩm được hình thành. Với mỗi loại sản phẩm hỗ trợ cho loại nguyên liệu đặc thù riêng mà ở đó kế hoạch chuẩn bị khối lượng nguyên liệu nó sẽ được đặt ra trước khi đi vào sản xuất. Bộ phận điện điều khiển, các thiết bị cảm biến. Nơi khối óc, trái tim của toàn bộ sạm cân, nơi giúp cho hệ thống trở lên thông minh hơn, mềm mại hơn. Và tất nhiên là việc điều khiển này đều có qua trung tâm điều khiển tủ điện, nơi có ghép nối toàn bộ các thiết bị quan trọng nhất để điều khiển, xác định tỉ lệ và ra lệnh hoạt đọng cảu trạm. Toàn bộ thông tin điều khiển về tủ điện đều qua hệ cảm biến, đầu cân điều khiển.

Cân công nghiệp là một trong những hệ thống sản phẩm đang cần thiết nhất cho nhu cầu phát triển công nghiệp hiện nay của đất nước. Toàn bộ các nhà máy chưa ứng dụng các công nghệ định lượng mới nhất được cung cấp bởi Tân Phát sẽ có công suất sản xuất sản phẩm kém hốn với những đơn vị đang có hệ thống cân điện tử điều khiển, hệ thống tự động hóa. Việc thay thế các sản phẩm định lượng tự động hóa vào dây chuyền các nhà máy sẽ giúp giảm việc phụ thuộc vào yếu tốt kinh nghiệm, yếu tố nhân lực. Chất lượng sản phẩm sau sản xuất sẽ ổn định hơn, tốt hơn so với việc làm thủ công trước đây.

Danh sách các sản phẩm, hệ thống cân công nghiệp đang có

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.