Bàn cân sản xuất trong nước

Tại nhà máy Tân Phát, nơi trực tiếp sản xuất bàn cân cho công ty và các đơn vị đối tác trên toàn quốc, lắp đặt cân ô tô điện tử. Những cầu cân ô tô được sản xuất trên công nghệ sản xuất mới nhất, những kỹ thuật cầu cân mới nhất. Cầu cân sản xuất từ những loại thép chất lượng cao, khung thép đảm bảo có thể chịu tải trọng lớn vượt tải trên 150%. Khung cân được bảo hành trong những điều kiện khí hậu, điều kiện môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất.

Bàn cân ô tô nhập khẩu ngoài nước.

Là những sản phẩm được nhập khẩu từ các công ty có kỹ thật sản xuất cầu cân ô tô số 1 thế giới hiện nay. Những loại cầu cân này được nhập khẩu và bảo hành trực tiếp bởi công ty sản xuất. Hiện tại, công ty Tân Phát không cung cấp, phân phối các dòng sản phẩm cầu cân thương mai, cầu cân nhập khẩu này. Bởi tất cả các công nghệ, kỹ thuật sản xuất cân ô tô tốt nhất hiện nay đều được công ty Tân Phát cập nhật thường xuyên. Những cầu cầu nhập khẩu không thể đảm bảo được hết những điều kiện của Việt Nam, chỉ có công ty trong nước, công ty Tân Phát là công ty có thể đảm bảo được việc điều kiện trong nước. Việc nhập khẩu sẽ làm cho chính khách hàng phải chịu thế, chịu giá sản phẩm cao hơn những sản phẩm được sản xuất trong nước. Và chắc chắn sản phẩm trong nước có thể đảm bảo được mọi mong muốn, mọi chất lượng mà bạn đang tìm kiếm ở bất kì một sản phẩm nhập khâu nào.

Các loại cầu cân ô tô điện tử

Cầu cân ô tô hiện được chia làm 2 lợi với dòng cân ô tô trạm cố định; Một là dòng cân bê tông, dòng này được sản xuất với khung bao ngoài là thép U đúc, I đúc, với bên trong là lưới thép đan làm cốt để có mặt sàn bằng bê tông. Hai là loại cầu cân nguyên thép, khung cân, mặt sàn cân đều là thép tôn dập loại 300 trở lên, độ dàu mặt tôn dày 8mm trở lên. Các loại cầu cân này đều có kích thước chia theo modul, với mỗi modul có chiều dài 6m rộng 3 mét. Phổ biến một trạm cân sẽ có kích thước từ 6 mét tới 18m. Ngoài ra là các loại cầu cân đặt kích thước riêng theo nhu cầu sử dụng của đơn vị khách hàng.

Danh sách các loại cầu cân ô tô điện tử.

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.