Bài viết

5 PHƯƠNG PHÁP SEO CÂN Ô TÔ OFFPAGE HIỆU QUẢ NHẤT

CÂN Ô TÔ LẮP CHÌM CÂN Ô TÔ LẮP NỔI | CÂN Ô TÔ XÁCH TAY | CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ | TRẠM CÂN ĐIỆN TỬ | TRẠM CÂN XE TẢI TRẠM CÂN Ô TÔ | CÂN Ô TÔ | CÂN XE TẢI

Phương pháp SEO off-page nghĩa là xây dựng liên kết (link) trên những trang web khác dẫn về trang web của bạn. Tuy nhiên đây là một trong những thử thách lớn nhất mà tất cả các trang web đều gặp phải. Bạn sẽ dễ dàng làm bất kỳ những gì bạn muốn trên trang web của mình để làm SEO như: thay đổi cấu trúc, điều chỉnh mật độ từ khóa và nhiều phương pháp nữa để tối ưu hóa nội dung của mình theo nhiều cách khác nhau, nhưng nếu bạn muốn người khác làm điều gì đó trên trang web của họ để giúp bạn thì đó là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Vấn đề quan trọng ở đây là: “Làm cách nào để có được những đường liên kết dẫn về trang web của mình?” Tôi xin tập hợp 5 phương pháp SEO hiệu quả nhất để giúp các marketer có thể xây dựng các đường liên kết dẫn về trang web của bạn nhằm tăng sự phổ biến cho các đường liên kết và để có được thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm (ví dụ như tôi đang SEO từ khóa CÂN Ô TÔ cho website của tôi)

1. Đăng bài viết

Một phương pháp được nhiều chuyên gia SEO thực hiện. Bạn có thể viết những bài viết duy nhất với chủ đề liên quan đến nội dung trang web của mình và đăng chúng lên những trang bài viết lớn như ezinearticles, articlebiz … Có rất nhiều trang web tương tự như thế này trên Internet và phần lớn những trang này đều cho phép bạn đặt 1 đến 4 liên kết về trang web của mình trong phần nội dung của bài viết hay trong mục nguồn hay ở cả hai nơi.

Giá trị của các đường liên kết mà bạn có được từ việc đăng bài viết cũng không cao, tuy nhiên mặt tích cực là bạn có thể tự xây dựng nội dung theo ý muốn của mình; do đó phần trang web mà các đường liên kết dẫn về phải liên quan đến nội dung của bài viết. Bạn cũng có thể có thêm một vài lượt truy cập từ bài viết nhưng nếu không được như thế thì ít ra bài viết của bạn cũng sẽ được đăng lại trên một vài trang web hay blog khác.
Trong 1 bài viết, bạn có thể chèn từ khóa (có link dẫn tới website của mình) một cách tự nhiên, tránh hiện tượng lặp lại: với từ khóa CÂN Ô TÔ bạn có thể viết là: CAN O TOCAN OTOPHẦN MỀM CÂN Ô TÔ, ... đều được, bạn có thể viết hoa để cho bài viết của bạn trở nên nổi bật.

2. Bình luận blog

Bình luận trên blog là một kỹ thuật xây dựng link (link building) khác mà đã trở nên khá phổ biến trong giới SEO gần đây. Bạn hãy tìm những trang blog có chức năng do-follow mà bạn nghĩ có nội dung tương tự trang web của bạn, sau đó hãy chia sẻ ý kiến của mình trên những blog đó. Bạn phải chắc chắn rằng mình đã đọc bài viết đó trước khi bình luận và cố gắng thể hiện quan điểm riêng của mình trong bình luận; đừng đi spam các trang blog bằng đường liên kết dẫn về trang web của mình, nếu làm vậy thì bình luận của bạn chắc chắn sẽ bị xóa và cuối cùng sẽ chẳng có liên kết nào dẫn về trang web của bạn mà thương hiệu của bạn sẽ có nguy cơ mang tiếng xấu.
Riêng mục bình luận này, bạn nên tận dụng mục CHỮ KÝ để chèn link, chèn từ khóa, còn nội dung bình luận bạn nên đi theo hướng diễn đàn đang tranh luận. SPAM là 1 sai lầm.

3. Social media

Các trang social media có thể cung cấp cho bạn cả tấn những đường liên kết có giá trị nếu bạn có ý muốn đưa SEO của mình lên đầu. Nhưng bạn sẽ cần tất cả khả năng sáng tạo của mình để làm điều này và thậm chí đôi khi bạn phải cần nhiều hơn cả sự sáng tạo mình đang có. Vì gần đây các marketer từ đủ các ngành hàng và nhãn hiệu thời trang đưa các nội dung spam lên các trang social media ngày càng nhiều. Vì vậy để có được một chiến dịch social media thành công cần rất nhiều nỗ lực từ phía marketer.

Và từ đây đã sinh ra một khái niệm mới Social Media Optimization (SMO) – một phương pháp tương tự SEO nhưng trên các trang social media. Chúng ta sẽ tìm hiểu trong một bài khác.

4. Đăng thông cáo báo chí

Viết một bản thông cáo báo chí về doanh nghiệp hay sản phẩm của bạn và đăng nó lên PRWeb và các nguồn tương tự khác. Hãy đầu tư thời gian để viết nên một thông cáo báo chí có những thông tin đáng đọc để tăng được cơ hội bài thông cáo được đưa chính thức lên các trang web.

5. Đăng đường dẫn lên các trang social bookmark

Có rất nhiều các trang web trên internet cho phép bạn đăng đường dẫn về trang web của mình ví dụ như dig, stumble, linkhay. Mặc dù những đường liên kết từ những trang này không tạo cho trang web của bạn nhảy vọt lên thứ hạng cao nhưng đây cũng là một phương pháp đáng để thực hiện, đặc biệt khi trang web của bạn còn mới. Hãy đảm bảo rằng bạn đăng URL của mình lên đúng mục có liên quan.

Những kỹ thuật link building như thế này sẽ giúp cho bạn có được những đường liên kết có giá trị và liên quan đến trang web của mình, tạo thêm nhiều giá trị tốt cho thứ hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Để có được kết quả tốt nhất về SEO với kỹ thuật link building, bạn phải luôn theo dõi các đường liên kết bạn đã xây dựng được và đánh giá chiến dịch tối SEO off-page của mình. Phương pháp hiệu quả nhất để làm điều này là sử dụng các công cụ đặc biệt dành cho link building.

(st từ aiim.edu.vn)

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

  1. Sissy tales blog crossdresser group cheap holidays crete all inclusive highest thc autoflowering seeds http://sissyabuse.blogporn.in/?view.xiomara bridal gowns boston marijuana cannabis seeds causes of gender discrimination japanese for tokyo purple slip apparel boutiques suppliesfor beauty salon evening dress uk

  2. New gay place http://gayfiles.xblog.in/?pg_diego gay books gay sports lady gaga gay harvey levin gay gay celebs

  3. New adult blog website transsexual guide garage cleaning service my spells http://sissythings.pornpost.in/?profile.kailee bargain hols medical dictionary pronunciation free nappies tampons toxic shock syndrome older daddies gay video pussy eating old man is feminism good or bad tight satin panties

  4. отменный ресурс http://lineshops.biz/

  5. Порно фото галереи, более 500 тысяч фотографий http://siski.foto5.downloadism.top/?page.ainsley Созерцать фото галереи орального секса бескорыстно

  6. Бесплатное порно фото и галереи секса http://popki-odnoklassniki.femdomgalleries.top/?blog.joyce Блог с женскими секс-историями

Viết Bình luận